Quá trình mua bán nhà có thể gây nhầm lẫn. Điều này đặc biệt đúng khi nó là một FSBO (để bán bởi chủ sở hữu) hoạt động. Nó thậm chí còn khó khăn hơn khi cả người bán lẫn người mua đều không có trong kinh doanh bất động sản. Bài viết này phân loại những gì nằm trong nhà hoặc căn hộ khi nó được bán.

Bán nhà - Nên để lại nội thất hay đưa đi?
Bán nhà – Nên để lại nội thất hay đưa đi?

Nội thất- Theo nghĩa đen!

Ở hầu hết các tiểu bang, thuật ngữ “đính kèm” có ý nghĩa độc đáo trong bất động sản. Về cơ bản, nó tóm lại điều này, “Nếu nó gắn liền với bất động sản, nó không còn là tài sản cá nhân nữa.” Thực tế nói, bất cứ thứ gì gắn liền với nhà vẫn ở cùng với nó khi quyền sở hữu được chuyển giao. Áp dụng khái niệm này, thật dễ dàng để xem tại sao đèn chùm, tay nắm cửa và tủ bếp ở lại.

Bán nhà - Nên để lại nội thất hay đưa đi?
Bán nhà – Nên để lại nội thất hay đưa đi?

Để xác định xem có gì đó vẫn tồn tại hay không, hãy tập trung vào vấn đề đính kèm. Thực vật thường có thể là một mục khó hiểu. Nói chung, chúng được trồng trong lòng đất, chúng ở lại. Nếu họ đang ở trong trồng, họ đi. Với các mục khác, chỉ cần nhìn xem chúng có được gắn với tài sản không.

Tôi Là Người Bán – Hãy Nghe Tôi Roar!

Nếu bạn là người bán, bạn có thể dành một chút thời gian và công sức cho tài sản. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn thực hiện một số mục đính kèm với bạn? Bạn có thể giữ nó hợp pháp không? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn đang nghĩ, “Cái vật treo trên bàn ăn sáng có bóng râm Tiffany thực sự? Đó là món quà cưới của dì Elizabeth. Tôi đang giữ nó! ”

Giữ cái áo sơ mi đó. Có một số cách thường hoạt động khi bạn muốn giữ một hoặc hai mục thuộc loại này. Việc đầu tiên là chỉ đơn giản là nhà nước trong cung cấp của bạn “blah, blah, và blah không truyền đạt.” (Nếu nó thực sự quan trọng, hãy gọi một luật sư để có được ngôn ngữ đúng) Cách tiếp cận này có một nhược điểm. Bản chất con người trở nên hấp dẫn vì nó là, người mua của bạn có thể sẽ ngay lập tức muốn ít nhất hai và các mặt hàng sẽ trở thành một ganh đua tranh chấp.

Bán nhà - Nên để lại nội thất hay đưa đi?
Bán nhà – Nên để lại nội thất hay đưa đi?

Có một cách tốt hơn để đối phó với tình huống này. Trước khi đưa bạn về nhà trên thị trường, loại bỏ tất cả các mặt hàng đã trở thành gắn liền với bất động sản. Mua một chiếc đèn treo khác, treo nó và đóng gói đèn Tiffany của bạn. Làm điều đó cho tất cả các mục thuộc loại này. Hãy chắc chắn thay thế mỗi thứ bằng một thứ gì đó hấp dẫn và làm tốt đến mức không rõ ràng rằng một sự thay đổi đã được thực hiện. Khi người mua tiềm năng nhìn vào nhà của bạn, mọi thứ họ thấy sẽ ở lại với ngôi nhà. Bạn hạnh phúc, họ hạnh phúc, mọi người đều hạnh phúc! Cuộc sống là tốt.

Phân tích nhà của bạn cho các tập tin đính kèm trước khi bạn đặt nó trên thị trường. Bạn sẽ không muốn làm cho dì Elizabeth tức giận bằng cách mất đi món quà cưới mà cô tặng cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *