Bạn đã tiết kiệm để mua nhà đầu tiên của bạn? Đi vào bậc thang bất động sản là cực kỳ thú vị và mặc dù quá trình này có thể hơi phức tạp, trong khi lấy phần tốt nhất trong ba tháng để hoàn thành, đó là điều bạn sẽ muốn làm sớm hơn là sau này.

Tất nhiên, nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua trong tương lai gần, bạn sẽ muốn đảm bảo đó là quyết định đúng cả về mặt tài chính lẫn tình cảm. Bạn đã sẵn sàng cam kết cho mình một khoản thế chấp, dù là một mình hay với nửa kia của bạn? Không chỉ bạn nên xem xét các chi phí ban đầu, mà còn các chi phí liên tục của việc duy trì ngôi nhà mới của bạn – những người bạn không có khả năng chịu ảnh hưởng khi thuê nhà.

Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn
Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn

Tuy nhiên, nếu bạn đã xem xét ngôi nhà đầu tiên của mình trong một thời gian, chúng tôi đã tạo hướng dẫn để giúp bạn với mọi bước. Mua không phải là khó khăn hoặc căng thẳng, miễn là bạn chuẩn bị tốt.

Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn
Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về việc xem các thuộc tính hoặc nói chuyện với các luật sư, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn đã sẵn sàng để đi vào bậc thang bất động sản. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải tiết kiệm một khoản tiền gửi thích hợp để đặt xuống nhà, trong khi suy nghĩ về thế chấp và trả nợ của bạn có giá cả phải chăng.

Lưu khoản tiền gửi
Để tìm ra những thuộc tính bạn sẽ xem và có khả năng đưa ra đề nghị, bạn sẽ cần một khoản tiền gửi. Điều này sẽ được lưu lại trong một số năm và tương đương với hàng ngàn bảng Anh. Khi giá nhà đang leo lên mặc dù, thời gian nó sẽ mất để tiết kiệm một số tiền thích hợp cũng tăng lên. Ví dụ, nó sẽ là 12 năm trước khi gia đình trung bình trẻ có thể tiết kiệm một khoản tiền gửi trị giá 20%.

Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn
Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn

Hiểu thế chấp của bạn
Là người mua lần đầu bạn sẽ cần nhiều hơn khả năng cần sắp xếp một khoản thế chấp để tài trợ cho đầu tư bất động sản của bạn. Đó là, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh rất hiếm nhưng may mắn khi có thể mua ngay. Thế chấp là khoản vay từ ngân hàng hoặc xã hội xây dựng của bạn và thường kéo dài tới 40 năm.

Cả tiền gửi và thế chấp sẽ được thảo luận chi tiết hơn trong phần thứ hai của tài nguyên này. Vui lòng tìm thêm thông tin trong chương hai.

Tìm đúng thuộc tính và chế độ xem tổ chức
Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tìm kiếm các thuộc tính, bạn cũng có thể bị thay đổi bởi số lượng tùy chọn tuyệt đối theo ý của bạn. Một cái nhìn nhanh chóng trực tuyến và bạn sẽ tìm thấy hàng chục, hàng trăm và thậm chí hàng ngàn ngôi nhà tiềm năng trong khu vực của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả những điều này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều bạn muốn tìm là viên kim cương thô ráp – ngôi nhà bạn sẽ có thể gọi là nhà.

Khi xem các thuộc tính trực tuyến hoặc trong các đại lý bất động sản địa phương của bạn, hãy xem xét những điều sau:

Số lượng phòng ngủ
Trong khi bạn có thể thích có một căn nhà ba phòng ngủ, điều này có thể có nghĩa là bạn sẽ được kéo dài ngân sách của bạn – để lại cho bạn thu nhập ít dùng một lần cho những thứ khác trong cuộc sống. Nếu bạn chỉ cần hai phòng ngủ, tại sao kéo dài đến ba phòng trừ khi nó khả thi? Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc giường sofa nếu bạn mong đợi khách sẽ được lưu trú trong những dịp thường xuyên.

Loại bất động sản
Tương tự như vậy, khi mua nhà đầu tiên của bạn có thể là một chút mạo hiểm để mong đợi một tài sản tách rời. Đừng tự mình đi từ những ngôi nhà bậc thang, ngay cả khi bạn thích một ngôi nhà liền kề. Hai phần ba người mua nhà nói rằng họ đã bị xâm phạm để lên thang và 89% hài lòng với quyết định của họ. Cũng nên xem xét cả thuộc tính mới và cũ khi bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới. Luôn theo dõi thị trường và đảm bảo rằng bạn không chi tiêu nhiều hơn vào những gì dự định một tài sản lớn hơn mặc cả, khi thay vào đó xây dựng mới có thể rẻ hơn. Tất nhiên, thị hiếu cá nhân của bạn sẽ diễn ra trong suốt quyết định mua hàng.

Vị trí
Một số khu vực nổi tiếng đắt hơn những người khác vì nhiều lý do khác nhau – đừng rơi vào cái bẫy nghĩ rằng một khu vực rẻ hơn sẽ không phù hợp để sống. Thay vào đó, hãy suy nghĩ về nơi bạn làm việc, trường học, phương tiện giao thông công cộng, các tiện nghi địa phương trong khu vực và khung giá. Có những phần đẹp hơn ở những vùng rẻ hơn, vì vậy bạn có thể lấy được một món hời bạn sẽ yêu thích.

Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn
Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn

Tôi nên tìm ở đâu?
Cổng gọi đầu tiên của bạn phải là Internet. Tại sao? Bởi vì nó dễ dàng truy cập, miễn phí và có tất cả mọi thứ bạn có thể sẽ cần tất cả ở một nơi. s1homes cung cấp danh sách tài sản trên khắp Scotland và bạn có thể lọc các tùy chọn của bạn hoặc thực hiện tìm kiếm trên toàn quốc để tìm ngôi nhà của những giấc mơ của bạn.

Sau khi nghiên cứu ban đầu của bạn nó có giá trị nói chuyện với một vài đại lý bất động sản. Họ sẽ đưa bạn vào sách của họ và bắt đầu cho bạn biết khi một tài sản mới xuất hiện trên thị trường đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn. Đó cũng là một ý tưởng tốt để thúc đẩy vòng một số lĩnh vực bạn đang xem xét – để có được một ý tưởng tốt hơn về những gì khu vực thực sự thích trong ánh sáng ban ngày.

Tôi nên sắp xếp xem như thế nào?
Một khi bạn đã tìm thấy một tài sản mà bạn thích giao diện, đó là thời gian để sắp xếp xem. Liên hệ với đại lý bất động sản bất động sản được liệt kê và đặt xem vào một thời điểm thích hợp – tốt nhất là trong ngày để bạn có thể xem mọi thứ. Nó cũng có giá trị tham gia một người bạn hoặc thành viên gia đình với một mắt để xem chi tiết.

Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn
Các bước ban đầu khi mua căn nhà đầu tiên của bạn

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mang máy ảnh vào chế độ xem đầu tiên, vì vậy bạn có thể chụp các bức ảnh của chính bạn và ghi nhớ tốt hơn thuộc tính khi bạn rời đi – nếu bạn có điện thoại di động, điều này sẽ hoàn toàn phù hợp để sử dụng. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng có bao nhiêu người không thể nhớ một số phần của ngôi nhà chỉ vài giờ sau đó.

Nếu bạn gặp người bán, hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ sớm – hỏi nhiều câu hỏi và thể hiện sự nhiệt tình chung của bạn đối với tài sản. Bạn thậm chí nên khen họ trên trang trí.

Nếu bạn yêu thích tài sản, hãy cân nhắc quay trở lại vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Bạn sẽ có thể kiểm tra các khu phố và tìm ra những gì đậu xe như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *