Đất đai ở Hoa Kỳ dồi dào. Thậm chí nếu bạn lớn lên trong một khu vực mà đã từng tràn ngập các trang trại và hiện đang trở thành một thành phố nhỏ, bạn có thể không nhận ra cách nông thôn thành phố của bạn được so sánh với phần còn lại của thế giới.

Sự khác biệt chính của Hoa Kỳ là nó lớn so với hầu hết các quốc gia.

Một ví dụ tốt về điều này sẽ là Đức. Toàn bộ đất nước trải dài 137.903 dặm vuông. California có thể chứa toàn bộ đất nước Đức vẫn còn 15% đất còn sót lại. Texas lớn đến nỗi nó gấp đôi kích thước của tất cả nước Đức.

Các nhà đầu tư nước ngoài giàu có sẽ tiêu thụ các lô đất lớn của đất Mỹ?
Các nhà đầu tư nước ngoài giàu có sẽ tiêu thụ các lô đất lớn của đất Mỹ?

Trong ngắn hạn, Hoa Kỳ là rất lớn.

Và trong khi các thành phố xào xạc có thể có đất trống thưa thớt, tất cả những gì bạn cần làm là lái xe 30 ?? 60 phút từ một thành phố lớn, và bạn được bao quanh bởi vùng đất chưa được xây dựng. Khi người nước ngoài không thể tìm thấy đất ở đất nước của họ để mua, họ sẽ tìm nơi khác cho các cơ hội đất đai.

Giàu có đầu tư nước ngoài được đã tiêu thụ số lượng lớn đất tại Hoa Kỳ. Đừng tin tôi? Chúng ta hãy xem xét một vài ví dụ có thể thay đổi suy nghĩ của bạn về lý do tại sao bạn cần phải bắt đầu đầu tư vào đất trước khi nó được các nhà đầu tư bên ngoài gobbled.
UBS AgriVest mua 9,800 mẫu Anh

Một công ty Thụy Sĩ tên là UBS AgriVest đã mua một lô đất rộng 9.800 mẫu Anh ở tây nam Wisconsin. Công ty đã trả 7.000 đô la một mẫu Anh với tổng giá là 67,5 triệu đô la. Nhưng đây không phải là lần duy nhất công ty đã mua đất ở Mỹ

, thay vào đó, họ đã mua đất ở Georgia, Mississippi và đổ bộ về phía Tây.
Mua Gladstone

Gladstone Land Corp đã mua đất được biết đến với việc trồng cây hàng ngày, chẳng hạn như quả việt quất. Giám đốc điều hành của công ty nói rằng họ đang mua càng nhiều đất nông nghiệp ở Hoa Kỳ càng tốt ?? và bạn đang tự hỏi tại sao giá sản xuất đang tăng vọt.

Các nhà đầu tư nước ngoài giàu có sẽ tiêu thụ các lô đất lớn của đất Mỹ?
Các nhà đầu tư nước ngoài giàu có sẽ tiêu thụ các lô đất lớn của đất Mỹ?

Làm cho vấn đề tồi tệ hơn, công ty quay lại và thuê đất cho nông dân.

Công ty đã kiếm được hàng triệu lượt mua và thuê đất, và họ không có dấu hiệu chậm lại trong tương lai.
Người mua Trung Quốc mua đất trên khắp Hoa Kỳ

Các nhà đầu tư và cá nhân Trung Quốc đang mua đất ở mức kỷ lục tại Hoa Kỳ. Và nhiều người đổ lỗi cho các cổng thông tin bất động sản cho vấn đề này. Điều thú vị là Trung Quốc thực sự sở hữu nhiều công ty đang mua đất trong nước.

Golden Dragon Price Copper Tube Group, một công ty đồng, là một ví dụ tốt để sử dụng. Công ty đã mua một lô 40 mẫu Anh với giá 1,5 triệu đô la. Nhưng công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ chuyển nhượng đất cho một công ty con có trụ sở tại Hoa Kỳ trong tương lai.

Một dự án khác, hoặc hai dự án thực sự, ở California đã được trao cho các công ty Trung Quốc để xây dựng: một căn hộ cao cấp trị giá 620 triệu đô la và một khu phức hợp trị giá 1,5 tỷ đô la.

Các báo cáo từ Forbes cho thấy trong năm 2014, các nhà đầu tư Trung Quốc đã tăng mua 70% ở Mỹ để đạt 22 tỷ USD. Và những người mua này (75% trong số họ) đang thanh toán cho tất cả các giao dịch mua bằng tiền mặt. Tại sao? Đây là một câu trả lời khá khó.

Chỉ 39% trong số những người mua này sẽ ở trong một ngôi nhà trên căn nhà và biến nơi ở này thành nơi cư trú chính của họ. Phần lớn người mua đang mua nhà và căn hộ cho trẻ em sẽ theo học đại học tại Hoa Kỳ Ý tưởng là họ sẽ có thể tiết kiệm tiền cho phí ký túc xá và giá trị tài sản và đất đai của họ sẽ đánh giá đủ để rời bỏ họ một lợi nhuận khổng lồ.
Ai mua đất Mỹ?

Bạn sẽ thấy rằng người nước ngoài đang mua đất Hoa Kỳ và nhà có thể không phải là những người mà bạn sẽ ngay lập tức giả định. Trên thực tế, đầu tư đất nước ngoài nhất ở Mỹ đến từ một trong những nước láng giềng của chúng tôi: Canada.

Người Canada đang mua đất và Mỹ với tốc độ kỷ lục. Họ ?? lại gần đất và có thể sử dụng nó cho một loạt các lựa chọn đầu tư khác nhau.

Các quốc gia khác đang tìm kiếm giá trị trên đất Mỹ, bao gồm:

– Trung Quốc

– Mexico

– Ấn Độ

– Vương quốc Anh

Dữ liệu này có liên quan đến cuối năm 2014 và đây là 5 quốc gia hàng đầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Ấn Độ đã đột nhập vào danh sách, với mức tăng trưởng 48% trong đầu tư, trong năm 2014.

Nhiều người mua nước ngoài khôngnhận được phản ứng mà họ hy vọng ở Hoa Kỳ. Và điều này đặc biệt đúng khi những người mua này mua bất động sản ở các khu vực nhỏ hơn và xây dựng các cửa hàng hoặc cửa hàng lớn.

Các nhà đầu tư nước ngoài giàu có sẽ tiêu thụ các lô đất lớn của đất Mỹ?
Các nhà đầu tư nước ngoài giàu có sẽ tiêu thụ các lô đất lớn của đất Mỹ?

Nhưng đất nông nghiệp là đất cao cấp cho các nhà đầu tư này. Dữ liệu từ năm 2013 cho thấy 25,7 triệu mẫu đất nông nghiệp ở Mỹ thuộc sở hữu của người nước ngoài.

Lấy đất, việc mua nhiều lô lớn để bán lại hoặc tăng giá, là một mối quan tâm thậm chí một trăm năm trước. Bạn sẽ thấy rằng có một luật hạn chế người nước ngoài trong một tiểu bang từ việc mua hơn 640 mẫu đất, nhưng luật này đã bị bãi bỏ bởi Thống đốc Scott Walker của Wisconsin. Kết quả đã có rất nhiều đất được bán cho các nhà đầu tư giàu có và gây ra một sự bùng nổ trong tiểu bang. Sự bùng nổ này sẽ tiếp tục xảy ra trong tiểu bang và nhiều trường hợp khác, trừ khi luật pháp có hiệu lực để ngừng bán hàng.

Đừng hiểu lầm tôi: các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang tìm kiếm giá trị ngoài đất nông nghiệp.

Các nhà đầu tư đang mua nhà, lô hàng nhỏ và lô hàng thương mại. Và kết quả là làm cho giá đất tăng lên. Điều này là rất tốt cho bất kỳ nhà đầu tư đất, nhưng xấu cùng một lúc. Trong khi sẽ có ít đất để mua, các nhà đầu tư nước ngoài đang đẩy giá đất lên, và họ cũng trả tiền mặt cho chủ sở hữu đất cho tài sản của họ.

Nếu xu hướng tiếp tục, có khả năng, chúng ta có thể thấy rằng giá đất đang tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Các nhà đầu tư đất thông minh mua đất này đủ nhanh sẽ thấy rằng họ đã đầu tư thông minh.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu các nhà đầu tư nước ngoài sẽ tiêu thụ những mảnh đất lớn hay không, bạn sẽ mất nhiều năm. Xu hướng này đã diễn ra trong nhiều năm, và đầu tư nước ngoài vào đất Mỹ đang tiếp tục tăng hàng năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *