Khi bạn mua và bán đất, bạn muốn đảm bảo rằng bạn thực hiện một khoản hoàn trả khổng lồ trong quá trình này. Trong khi bạn có thể mua đất giá rẻ, bạn luôn muốn tối đa hóa lợi tức đầu tư khi bạn lật tài sản. Từ quan điểm đầu tư, bạn không bao giờ muốn bán đất giá rẻ khi bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ tài sản với các khoản đầu tư nhỏ.

Hãy xem xét một số cách tốt nhất để lật đổ tài sản đất đai.
Chiến lược mua và giữ

Các nhà đầu tư thường tìm đất để mua với giá rẻ. Đây được coi là một khoản đầu tư dài hạn trong đó nhà đầu tư sẽ nắm giữ đất cho đến khi nó có giá trị hơn. Về cơ bản, bạn sẽ muốn mua đất ở một địa điểm đang đến và sắp tới.

Cách tốt nhất để lật một tài sản đất đai là gì?
Cách tốt nhất để lật một tài sản đất đai là gì?

Ví dụ, đất đai ở Austin, Texas rẻ hơn nhiều so với năm 1990. Giá trung bình cho đất, bao gồm cả một ngôi nhà, là $ 89,700. Vào tháng 1 năm 2014, giá trung bình tăng vọt lên 269.000 đô la và từ đó đã tăng lên 320.000 đô la. Dựa trên những số liệu thống kê này, giá bất động sản tăng 200% chỉ trong vòng 24 năm, tạo ra lợi nhuận 8% từ năm này qua năm khác.

Nói chung, bạn càng giữ tài sản càng lâu thì giá càng cao.

Điều quan trọng là chọn một thuộc tính mong muốn, bằng cách:

– Đánh giá xu hướng vị trí hiện tại và tương lai.

– Tìm kiếm bất kỳ cấu trúc thương mại được đề xuất sẽ được xây dựng.

– Chọn đất gần hồ, sông hoặc đại dương.

– Chọn đất có hoặc có thể có tiện ích chạy một cách dễ dàng.

Đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để lật tài sản để lấy tiền mặt nhanh chóng, nhưng đó là cách để lật tài sản trong dài hạn.
Bán nhanh

Đôi khi, khi mua đất, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều hồ sơ dự thầu trên tài sản. Bạn có thể mua và bán đất nhanh chóng khi có nhiều hồ sơ dự thầu. Điều quan trọng là để mua đất bằng tiền mặt để giá thấp hơn với các điều khoản cho vay hoặc thanh toán.

Người mua tiền mặt có thể yêu cầu giảm giá cao và bán tài sản cho người mua tiềm năng khác cho 10? 30 phần trăm cao hơn trong một số trường hợp.
Chuẩn bị tài sản

Các thuộc tính với các dòng tiện ích bán được nhiều hơn. Không chỉ là chi phí tương đối rẻ để thêm các dòng tiện ích, nhưng bạn có thể tăng giá trị đất của bạn lên rất nhiều bằng cách cài đặt các dòng. Chi phí để cài đặt tiện ích phụ thuộc nhiều vào vị trí. Một số địa điểm sẽ:

– Có thêm đường dây điện miễn phí.

– Đường nước được bổ sung miễn phí.

Các tiện ích khác, chẳng hạn như cài đặt tự hoại, có thể chi phí nhiều hơn nữa. Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào vị trí. Nếu bạn sở hữu một tài sản gần trung tâm dân cư, bạn có thể thường xuyên có các đường dây tiện ích chạy miễn phí. Nếu bạn sở hữu đất đai tại các địa điểm nông thôn, nơi người hàng xóm gần nhất của bạn là dặm, bạn sẽ phải chân các hóa đơn.

Cách tốt nhất để lật một tài sản đất đai là gì?
Cách tốt nhất để lật một tài sản đất đai là gì?

Đường dây tiện ích sẽ cung cấp thời gian bán đất dễ dàng hơn nhiều. Cho dù một người mua sẽ sử dụng đất cho mục đích dân cư hoặc thương mại, việc thêm vào các dòng tiện ích sẽ có lợi. Là người bán, bạn có thể lật thuộc tính này với giá cao hơn nhiều.

Ngoài ra, một nhà đầu tư có thể có đất bị xóa để sẵn sàng cho một ngôi nhà được xây dựng. Đây là một điểm bán hàng lớn và chỉ là một trở ngại nhỏ mà một người mua tiềm năng sẽ phải đi qua khi mua đất và bắt đầu xây dựng. Bạn sẽ có thể thêm chi phí thanh toán bù trừ đất vào bán hàng cũng như tăng tỷ lệ phần trăm như là kết quả.
Mua trong thời kỳ suy thoái kinh tế

Khi nền kinh tế đấu tranh, tốt nhất là mua đất giá rẻ và bán nó để tăng lên một khi nền kinh tế phục hồi. Đây không phải là một chiến lược có thể được theo sau mỗi năm bởi vì suy thoái và suy thoái kinh tế thường xuyên rời rạc.

Điều quan trọng là:

– Kiểm tra nền kinh tế địa phương.

– Phân tích giá đất lịch sử tại địa điểm.

– Chọn vị trí mong muốn.

Nhiều người ở Florida đã mua tài sản để được giảm giá lớn khi nền kinh tế gặp khó khăn và bán tài sản, bị ảnh hưởng, chỉ 3? 4 năm sau đó cho một sự gia tăng lớn.
Xây dựng một cấu trúc

Cách cuối cùng để lật tài sản là có rất nhiều tiền để đầu tư. Nếu bạn mua một tài sản với giá 10.000 đô la và tổng chi phí để xóa đất, chạy các đường dây tiện ích và cuối cùng xây dựng một ngôi nhà là 150.000 đô la, bạn đang đầu tư 160.000 đô la. Tuy nhiên, ở một số địa điểm, bạn sẽ có thể quay lại và bán căn nhà mới được xây dựng với giá từ 240.000 đô la trở lên.

Cách tốt nhất để lật một tài sản đất đai là gì?
Cách tốt nhất để lật một tài sản đất đai là gì?

Bạn cần phải rất cẩn thận khi xây dựng trên bất kỳ tài sản nào. Nếu đường dây điện được chạy và lát có mặt, nó sẽ làm giảm chi phí xây dựng đáng kể. Ngôi nhà mô-đun là những lựa chọn lý tưởng bởi vì chúng có thể được xây dựng nhanh chóng và với chi phí thấp hơn nhà truyền thống.

Là một nhà đầu tư, bạn sẽ cần phải làm việc thẩm định của bạn trong khu vực để đảm bảo rằng chi phí xây dựng không lớn hơn tiềm năng lợi nhuận.

Bạn cũng có thể mua đất giá rẻ có thể có một ngôi nhà di động được đặt trên đó. Nếu khu vực này có nhu cầu về nhà di động, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng. Nhiều nhà di động nằm trong khoảng từ 20.000 đô la đến 30.000 đô la và sẽ bán được 50.000 đô la + trong hầu hết các trường hợp.

Một lời cảnh cáo nếu lựa chọn để đặt một ngôi nhà di động trên đất của bạn, giá trị mất giá theo thời gian. Nhà di động phải được lật nhanh để đảm bảo lợi tức đầu tư cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *