Điều gì làm cho một tài sản được đánh giá cao về giá trị? Khi đầu tư vào bất động sản , có thể là đất đai hay bất động sản, giá trị là một trong những cân nhắc quan trọng nhất? đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch nắm giữ tài sản trong thời gian dài.
Nguyên nhân gây ra những gì để đánh giá cao trong giá trị?

Làm thế nào bạn có thể xác định xem một tài sản sẽ đạt được giá trị theo thời gian? Biết những gì cần tìm và hoàn cảnh nào có thể dẫn đến giá trị tốt hơn và sẽ giúp bạn tìm được tài sản lý tưởng cho mục tiêu đầu tư của mình. Kiến thức đó cũng sẽ giúp bạn tránh xa các khoản đầu tư tiềm ẩn nguy hiểm dẫn đến hư không.

Trong trường hợp nào làm bất động sản nâng cao giá trị?
Trong trường hợp nào làm bất động sản nâng cao giá trị?

1. Vị trí, Vị trí, Vị trí

Đó là sáo rỗng lớn nhất trên hành tinh, nhưng nó đúng: vị trí, địa điểm, vị trí là điều quan trọng nhất khi mua bất động sản. Và vị trí chủ yếu sẽ xác định xem tài sản sẽ đánh giá cao về giá trị, vẫn trì trệ hoặc mất giá trị theo thời gian.

Nếu bạn nhận được đủ may mắn (hoặc đủ hiểu biết) để mua tài sản trong một khu vực sắp tới mà trên đỉnh cao của sự tăng trưởng bùng nổ, giá trị của tài sản sẽ tăng vọt trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Hầu hết các tài sản sẽ đánh giá cao về giá trị theo thời gian, mặc dù một số sẽ đạt được ở tốc độ chậm hơn so với những người khác. Hiếm khi bạn sẽ tìm thấy các thuộc tính thực sự mất giá trị. Bất động sản ở những nơi như Detroit, Michigan, một thành phố xấu đi theo thời gian, có thể mất một lượng đáng kinh ngạc nếu họ được mua trước khi thành phố sụp đổ (mặc dù thị trường đang có dấu hiệu phục hồi). Những trường hợp này là ngoại lệ hiếm hoi ?? không phải là tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là không đánh giá thấp tầm quan trọng của vị trí. Hãy tìm những khu vực đang trải qua sự tăng trưởng, và bạn sẽ xem giá trị tài sản của bạn có giá trị khá nhanh.

2. Sửa chữa – Nâng cấp ??

Nếu vị trí không tăng giá trị tài sản, hãy nâng cấp nhà. Quy tắc này thực sự chỉ áp dụng cho các thuộc tính có cấu trúc trên nó, mặc dù nó có thể nâng cấp ?? đất trống bằng cách cải tiến để tăng giá trị của nó. Nhưng hiệu ứng được khuếch đại khi áp dụng cho nhà hoặc cấu trúc khác.

Flipping ?? mua một ngôi nhà trên giá rẻ , sửa chữa nó và bán nó với giá cao hơn (đôi khi đáng kể cao hơn) ?? đã làm cho rất nhiều nhà đầu tư giàu có. Và cải tiến nhà hiện tại là một trong những cách đơn giản nhất để tăng giá trị của tài sản.

Tất nhiên, cũng có những yếu tố khác khi chơi ở đây. Bạn không thể mua bất kỳnhà, sửa chữa nó và mong đợi một sự đánh giá cao về giá trị. Bạn cần phải chọn đúng căn nhà với giá hợp lý và ở đúng vị trí.

Trong trường hợp nào làm bất động sản nâng cao giá trị?
Trong trường hợp nào làm bất động sản nâng cao giá trị?

Và khi chúng ta nói về việc nâng cấp một tài sản, bao gồm cả bên ngoài của ngôi nhà. Curb hấp dẫn có thể thêm nhiều như 10% đến giá trị của tài sản ??

3. Khi đất nằm trong khu vực tăng trưởng cao

Đất đai hầu như luôn tăng giá trị đơn giản bởi vì nó là một tài nguyên hữu hạn. Nhưng tài sản bỏ trống có thể đánh giá rất cao về giá trị nếu nó nằm trong một khu vực tăng trưởng cao.

Khi dân số tiếp tục phát triển, đất đai trở nên khan hiếm . Nhu cầu rõ ràng là cao hơn đối với nhà ở trong các khu vực này, vì vậy đất đai ngày càng trở nên có giá trị, đặc biệt là cho các nhà phát triển.

Cùng một yêu cầu và cung cấp pháp luật cũng có thể được áp dụng cho bất động sản. Ngay bây giờ, chúng ta đang thấy thị trường với hàng tồn kho hạn chế, và giá nhà đang bắt đầu tăng trở lại ở nhiều khu vực.

Khi nguồn cung cấp bị giới hạn ở một khu vực cụ thể, nó sẽ tăng giá trị của các thuộc tính lân cận.

4. Lãi suất và nền kinh tế

Các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá trị của tài sản và bao nhiêu họ đánh giá cao (hoặc don? T đánh giá cao) về giá trị.

Lãi suất cao hơn có xu hướng có tác động tiêu cực đến giá nhà vì người mua có thể đủ khả năng ít hơn khi tỷ giá cao. Tỷ lệ thấp hơn thường dẫn đến tăng giá trị tài sản vì nhiều người mua hơn có thể làm cho tiền của họ tăng thêm.

Tình trạng của nền kinh tế cũng sẽ đóng một vai trò trong một tài sản được đánh giá cao như thế nào. Hãy suy nghĩ lại cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Nhiều người đã mất việc làm và không còn khả năng trả tiền nhà. Thị trường nhà đất sụt giảm và giá nhà giảm mạnh.

Bây giờ nền kinh tế đang chọn trở lại, giá trị tài sản một lần nữa được đánh giá cao.

5. Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng có thể là điều cuối cùng trong tâm trí bạn khi bạn nhìn vào các thuộc tính, nhưng nó có thể có ảnh hưởng lớn đến các giá trị tài sản. Những thay đổi đối với cơ sở hạ tầng xã hội và vật chất xung quanh tài sản có thể làm tăng đáng kể giá trị của cuộc sống ở đó, điều này tự nhiên làm tăng giá trị của nó.

Các sự phát triển như các trung tâm mua sắm mới, không gian làm việc, trường học và bệnh viện đều góp phần làm tăng giá trị tài sản.

Những thay đổi đối với tài sản lân cận cũng có thể đóng góp vào giá nhà cao hơn. Việc phát triển các đơn vị nhà ở hoặc nâng cấp lên các tài sản khác trên cùng một con phố có thể giúp tăng giá trị tài sản trong khu vực xung quanh.

Trong trường hợp nào làm bất động sản nâng cao giá trị?
Trong trường hợp nào làm bất động sản nâng cao giá trị?

6. Phòng có Tầm nhìn

Các thuộc tính với chế độ xem không bị ảnh hưởng sẽ tự nhiên có giá trị cao hơn so với những thuộc tính không có. Và giá trị của họ cũng sẽ luôn luôn tiếp tục đánh giá cao theo thời gian.

Một cái nhìn của tài sản không phải là một cái gì đó bạn có thể nhất thiết phải thay đổi, nhưng nó là cái gì đó để xem xét khi tìm kiếm tài sản mới để mua.

7. Thị trường bùng nổ

Bất động sản đánh giá cao giá trị khi thị trường nhà ở đang bùng nổ. Nhưng sự tăng trưởng đó có thể không kéo dài vô thời hạn. Cuối cùng, thị trường đạt đỉnh điểm, bong bóng bùng nổ và giá giảm mạnh trở lại.

Đây chính xác là những gì chúng ta đã thấy trong cuộc khủng hoảng tài chính. Giá nhà ở ở mức cao nhất trong năm 2006, và đến năm 2009, đã giảm mạnh. Bong bóng nhà ở mở rộng cho đến khi nó nổ tung, và nhiều chủ nhà đã bị bỏ lại với những khoản thế chấp dưới nước.

Trong hoàn cảnh bình thường, hầu hết các tài sản sẽ đánh giá cao về giá trị theo thời gian đơn giản chỉ vì lạm phát và luật cung cầu. Nhưng các yếu tố khác, như những yếu tố được liệt kê ở trên, có thể tăng giá trị cao hơn với tốc độ nhanh hơn nhiều. Vị trí là yếu tố quan trọng dẫn đến giá trị, nhưng việc nâng cấp một tài sản cũng có thể giúp đánh giá cao giá trị của nó trong một khoảng thời gian ngắn. Những điều như bùng nổ thị trường nhà ở, tài sản với quan điểm và lãi suất cũng ảnh hưởng đến giá trị tài sản, nhưng không phải là đáng kể như những người khác.

Cho dù bạn đang mua tài sản như một khoản đầu tư hay để sống, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố này và cách chúng có thể tác động đến giá trị của tài sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *