Nhà di động có danh tiếng xấu, nhưng nhiều người đang chuyển sang các lựa chọn nhà giá cả phải chăng này vì giá nhà ở quá cao. Một ngôi nhà truyền thống được xây dựng có lợi thế của một thế chấp truyền thống, và giá của một ngôi nhà truyền thống sẽ tăng nhanh hơn giá nhà di động.

Những lợi thế chính của một ngôi nhà di động có thể được chia thành nhiều loại:

Cơ hội cho thuê trên giá rẻ

Nhà di động rẻ tiền để mua và những ngôi nhà này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho thuê. Khi mua nhà di động, bạn có tùy chọn chuyển nhà đến một thửa đất bạn mua hoặc bạn có thể chọn:

Cho thuê đất – một hình thức cho thuê, nơi bạn sẽ thuê đất từ ​​chủ sở hữu thiết lập quyền để giữ nhà di động trên tài sản.
Mobile Home Park ?? một công viên nhà di động cho phép các hookups thích hợp và nhu cầu của một ngôi nhà di động. Những công viên này có thể thu phí từ $ 200 – $ 300 một tháng.
Nếu bạn có một ngôi nhà di động mới hơn, chi phí thuê rất nhiều và thế chấp có thể dao động từ 700 đô la đến 1.000 đô la mỗi tháng ở hầu hết các thành phố. Nhà di động cao cấp với các tiện nghi hàng đầu có thể tốn nhiều tiền hơn.

Ưu điểm chính của việc mua nhà di động; Nơi tìm kiếm giá rẻ
Ưu điểm chính của việc mua nhà di động; Nơi tìm kiếm giá rẻ

Vì vậy, có cơ hội để mua nhà di động và thuê nó ra cho một lợi nhuận.

Bạn cũng sẽ thấy rằng nhiều người trong số này cho thuê sẽ là thích hợp nhất để sử dụng trên đất của riêng bạn . Nếu bạn có thể đặt nhà trên đất bạn sở hữu, nó giảm chi phí sở hữu một cách đáng kể và tăng lợi nhuận của một tài sản cho thuê.

Chi phí sở hữu thấp hơn
Nhà di động có vị trí lâu đời trên thị trường bất động sản vì giá thấp. Khi một người không thể đủ khả năng xây dựng một ngôi nhà, họ thường có thể tìm thấy một ngôi nhà di động có giá cả phải chăng hơn. Trên thực tế, các ngôi nhà di động có giá thấp hơn một inch vuông so với một ngôi nhà truyền thống.

Nhưng, những ngôi nhà di động không rẻ như họ đã 20 năm trước.

Các ngôi nhà di động có thể tốn ít nhất là 37.000 đô la cho một đơn lẻ và lên đến 73.000 đô la cho một đôi rộng. Những ngôi nhà này thường có thể được tìm thấy với giá rẻ hơn. Điều thú vị là những ngôi nhà này thường đòi hỏi một thế chấp không điển hình kéo dài 10 năm.

Một số công ty cho vay hiện đang cung cấp các điều khoản thế chấp dài hơn

Một ngôi nhà bán kiên cố, nhà di động có tiềm năng bị di chuyển trong tương lai. Nếu bạn đang mua đất với ý tưởng bán nó hoặc xây dựng nó trong tương lai, bạn có thể chọn để đặt một ngôi nhà di động trên đất bây giờ và bắt đầu làm cho thu nhập cho thuê.

Ưu điểm chính của việc mua nhà di động; Nơi tìm kiếm giá rẻ
Ưu điểm chính của việc mua nhà di động; Nơi tìm kiếm giá rẻ

Bạn có thể quyết định loại bỏ nhà từ rất nhiều trong tương lai và xây dựng một ngôi nhà truyền thống trên rất nhiều, quá.

Xây dựng chất lượng
Ý tưởng rằng một ngôi nhà di động không được xây dựng theo tiêu chuẩn của một ngôi nhà truyền thống là một sai lầm. Nhiều người không nhận ra rằng các ngôi nhà di động được xây dựng trong một môi trường được kiểm soát. Những môi trường này cho phép mức độ cao nhất của nghề thủ công.

Và thường không có sự bế tắc do thời tiết và mối quan tâm của nhà thầu phụ.

Vấn đề duy nhất với một ngôi nhà di động là nó sẽ giảm giá trị giống như một chiếc ô tô. Stick xây dựng nhà đánh giá cao về giá trị. Giá trị đất đai cũng sẽ tăng lên với một ngôi nhà được xây dựng bởi vì chúng thường được giữ ở một nơi và không được di chuyển.

Có thể di chuyển một ngôi nhà được xây dựng, nhưng nó không phải là một lựa chọn thiết thực cho hầu hết mọi người.

Nhà di động thường được đặt trên nền móng tạm thời khiến chúng dễ bị tổn thương do gió lớn và động đất. Bạn có thể đặt một ngôi nhà di động trên nền tảng lâu dài để giảm bớt nhiều vấn đề trong số này, nhưng điều này giúp loại bỏ sự dễ dàng di chuyển nhà trong tương lai.

Nơi để tìm nhà di động giá rẻ
Nhà di động, đặc biệt là những ngôi nhà đã được đặt trong nhiều năm, rẻ hơn một ngôi nhà di động mới hơn. Điều tuyệt vời là nhiều người trong số những ngôi nhà di động có một cái gì đó nhiều nhà đầu tư thậm chí không biết về: địa điểm tuyệt vời .

Bạn có thể tìm thấy các nhà di động ở một số điểm đến hàng đầu trong cả nước:

California – các quận xinh đẹp của California được lấp đầy với các cơ hội nhà di động. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn dọc theo bờ biển, và tại một số thành phố lớn nhất trong tiểu bang, bạn cũng sẽ tìm thấy những ngôi nhà di động phong phú:
– Anaheim

– Carson

– Chino

– Thung lũng Fountain

– Ông đã gặp

– Thành phố San Diego

– Santa Ana

Florida – ánh nắng mặt trời của Florida là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới, và có những ngôi nhà di động ở những vị trí đắc địa chỉ chờ đợi để được một nhà đầu tư snactched lên. Một số địa điểm mà nhà di động bán nhanh ở Florida là:
– Jacksonville

– New Port Richey

– Levy County

– Pensacola

– Tampa

Kentucky – nông thôn và thoải mái, Kentucky là nơi có nhiều nhà sản xuất điện thoại di động và nhiều cơ hội đất đai phong phú. Covington có nhiều cơ hội cho một nhà đầu tư nhà di động cũng như các thành phố khác:
– Acorn

– Aflex

– Adams

– Alcalde

– Baughman

– Woollum

– Wurtland

Georgia? – bang Georgia vĩ đại vẫn có rất nhiều sự quyến rũ, đất đai và những người dân thân thiện, vui mừng mời bạn vào nhà của họ cho một miếng bánh. Khi tìm kiếm nhà di động, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội trong:
– Albany

– Augusta

– Chatsworth

– Dalton

– Graysville

– Fawn tăng

– Rock Spring

Nhà di động đã đi một chặng đường dài từ những gì người ta 30 hoặc 40 năm trước được xem như là một đầu tư xấu. Trong khi các nhà di động của ngày hôm nay vẫn giảm giá trị, chúng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất và cũng cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đủ để kiếm thu nhập hàng tháng cho thuê.

Ưu điểm chính của việc mua nhà di động; Nơi tìm kiếm giá rẻ
Ưu điểm chính của việc mua nhà di động; Nơi tìm kiếm giá rẻ

Và khi tài sản thuộc sở hữu của nhà đầu tư, họ sẽ có thể xây dựng giá trị đánh giá cao hơn trong đất và chọn bán hoặc phát triển đất đai trong tương lai.

Nhà di động đang bắt đầu tăng trở lại phổ biến như nhiều chủ nhà tiềm năng không có tài chính để có thể mua một ngôi nhà truyền thống được xây dựng. Người thuê nhà cũng trở nên nổi bật hơn và nhà di động thường được xem là lựa chọn cho thuê tốt hơn so với căn hộ do mức độ riêng tư cao hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà cho thuê hoặc cá nhân và không có tiền để xây dựng một chiếc gậy, một ngôi nhà di động là một lựa chọn tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *