Đất trống có thể trở thành tài sản sản xuất thu nhập. Đất đai có giá trị, và trong khi đất đai có thể có giá trị nhất khi một cấu trúc được xây dựng trên nó, điều này không có nghĩa là nó có thể bắt đầu tạo ra thu nhập cho bạn bây giờ.

Chúng tôi sẽ khám phá một vài ý tưởng kinh doanh cho đất trống mà chủ sở hữu có thể thực hiện để kiếm tiền từ tài sản của họ.

Cách kiếm tiền từ đất trống
Đất trống có thể giúp bạn bắt đầu kiếm tiền bằng nhiều cách. Tất nhiên, tôi không biết loại đất mà bạn sở hữu, vì vậy thật khó để nói chính xác những gì bạn có thể làm với đất của bạn . Nhưng tôi biết nhiều cách mà mọi người đang tạo ra thu nhập sản xuất tài sản từ đất của họ.

Ý tưởng kinh doanh cho đất trống - Cách tạo tài sản sản xuất thu nhập
Ý tưởng kinh doanh cho đất trống – Cách tạo tài sản sản xuất thu nhập

Cách kiếm tiền mua đất bằng 7 ý tưởng này
Bạn có thể kiếm tiền mua đất theo một vài cách:

Bán đất . Bạn có thể giữ đất và bán nó trong tương lai. Đây là lợi tức đầu tư có thể rất cao, nhưng bạn cần phải hiểu đất đai trong khu vực của bạn đánh giá cao như thế nào. Đất đai cũng có thể được làm sạch, san lấp mặt bằng và chuẩn bị cho việc xây dựng, điều này sẽ đẩy giá đất lên một cách đáng kể .
Lưu trữ thuyền . Một cách đơn giản để kiếm tiền từ đất của bạn là cho phép người khác sử dụng nó để lưu trữ. Thuyền là một lựa chọn lưu trữ rất phổ biến bởi vì chủ sở hữu sẽ rời khỏi thuyền trên tài sản của bạn tất cả mùa đông dài, và thời tiết ấm hơn, họ sẽ đưa thuyền của họ xuống nước. Lưu trữ một chiếc thuyền nhà có thể có giá $ 125 + mỗi tháng tại một số nơi lưu trữ.
Trồng rừng . Gỗ của đất bạn có giá trị . Rất nhiều chủ sở hữu sẽ trồng cây, giữ đất và bán gỗ khi nó có thể được thu hoạch. Bạn cũng có thể sử dụng cây cho doanh nghiệp củi của riêng bạn, bán gỗ trong mùa lạnh hơn. Khi được sử dụng như một nguồn gỗ, loại cây sẽ ra lệnh phải mất bao lâu để cây trưởng thành. Tuổi trưởng thành có thể là 7 năm hoặc 50 năm – tất cả phụ thuộc vào loại gỗ .
Lưu trữ RV . Chủ sở hữu RV thường không có chỗ để giữ “đồ chơi” của họ trên tài sản của riêng họ. Các cơ sở lưu trữ chứa đầy RV và tất cả những gì cần có là một khu đất trống để có thể chứa một chiếc RV. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải cho phép truy cập vào đất, nhưng điều này không khó với một chút thanh toán bù trừ. Phí lưu trữ có thể là $ 50 một tháng hoặc $ 400 một tháng. Thông thường, lưu trữ trong nhà là hấp dẫn nhất, nhưng nếu bạn có thể phù hợp với 10 RV trên tài sản tại $ 50 mỗi tháng, bạn sẽ có $ 500 trong thu nhập dễ dàng .

Ý tưởng kinh doanh cho đất trống - Cách tạo tài sản sản xuất thu nhập
Ý tưởng kinh doanh cho đất trống – Cách tạo tài sản sản xuất thu nhập

Khu cắm trại . Sự trỗi dậy của các thành phố lớn đã khiến nhiều người phải cắm trại khi đi nghỉ. Một thời gian tốt đẹp, yên bình tránh xa nền văn minh là tất cả những gì mọi người cần phải cảm nhận được. Tin tức tuyệt vời cho rất nhiều người là có những lựa chọn cắm trại ở khắp mọi nơi. Và với tư cách là chủ đất, mọi người sẽ trả tiền chỉ đơn giản là cắm trại trên đất của bạn. Gần đây tôi đã nhìn vào một khu cắm trại, trên tài sản riêng của một người không được sử dụng. Giá là $ 20 hoặc $ 25 một đêm, và bạn có thể dễ dàng phù hợp với 10 + trại trên đất, hoặc $ 200 – $ 250 trong phí cắm trại tiềm năng một đêm. Bạn sẽ muốn tìm ra bao nhiêu bảo hiểm sẽ chi phí cho loại hình kinh doanh này.
Năng lượng mặt trời . Nếu bạn có tiền để lắp đặt các tấm pin mặt trời hoặc muốn thuê đất cho một công ty muốn lắp đặt các tấm pin mặt trời trên đất của bạn, đây có thể là một lựa chọn rất hấp dẫn cho bạn. Mục tiêu là làm việc với các nhà cung cấp năng lượng hoặc các công ty muốn mua năng lượng mặt trời mà bạn sản xuất. Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đang xuất hiện đang tạo ra các trang trại năng lượng mặt trời của riêng mình và bán năng lượng cho các công ty điện. Bạn có thể làm việc với các doanh nghiệp này hoặc tự thanh toán chi phí trả trước. ( Đọc liên quan: Bạn cần loại đất nào cho giải pháp năng lượng mặt trời và gió )
Chuồng ngựa . Chuồng ngựa đang bùng nổ. Mọi người muốn sở hữu ngựa, nhưng ít người có đất để chứa những sinh vật xinh đẹp này. Bạn có thể có chuồng ngựa của riêng bạn, hoặc thậm chí bạn có thể cho phép chỉ cần cưỡi trên đất của bạn. Rất nhiều chủ sở hữu sẽ cài đặt chuồng của riêng mình cho những con ngựa, và họ sẽ yêu cầu $ 400 + mỗi tháng trong một số trường hợp. Bạn sẽ thấy những mức giá này thậm chí còn cao hơn ở các khu vực đô thị. Bạn cần phải làm nghiên cứu của bạn trong khu vực của bạn, nhưng nếu bạn có một vài mẫu đất, xây dựng một không gian ổn định và rõ ràng để cưỡi, bạn có thể yêu cầu đồng đô la hàng đầu.
Những gì để sử dụng đất trống cho
Chúng tôi đã thảo luận một vài cách để bạn có thể sử dụng đất trống của mình:

Cắm trại

Ý tưởng kinh doanh cho đất trống - Cách tạo tài sản sản xuất thu nhập
Ý tưởng kinh doanh cho đất trống – Cách tạo tài sản sản xuất thu nhập

Thuyền và lưu trữ RV
Gỗ
Nhưng cũng có những lựa chọn khác. Bạn có thể chọn sử dụng đất trống thực sự của mình cho bất kỳ điều nào sau đây:

Sân rác . Tôi biết đây không phải là một doanh nghiệp mọi người sẽ giải trí, nhưng một sân rác là một cách dễ dàng để kiếm tiền. Các vật phẩm không mong muốn được mang đến cho bạn, bạn cất giữ các vật phẩm trên đất, và sau đó bán các vật phẩm cho phế liệu. Điều này có thể trở thành một doanh nghiệp toàn thời gian, nhưng đây là một cách thực hành để sử dụng đất trống mà nhiều chủ sở hữu đã bỏ qua vì họ có quá nhiều cam kết.
Săn bắn . Việc thiếu các lô đất lớn đã khiến thợ săn phải thuê đất tư nhân cho nhu cầu săn bắn của họ. Phần lớn là bạn không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc cung cấp cho các thợ săn quyền săn lùng đất của bạn. Một tài sản săn bắn là thu nhập dễ dàng, và thợ săn sẽ trả vài trăm đô la trong mùa săn bắn chính. Xem danh sách đất săn bắn mới nhất tại đây .
Biển quảng cáo . Nếu đất của bạn nằm gần khu vực giao thông cao, bạn cũng có thể đặt biển quảng cáo trên tài sản của mình và thuê nó. Các doanh nghiệp sẽ trả tiền tốt mỗi tháng để thuê không gian. Chi phí cho bốn tuần quảng cáo là $ 1,800 tại Spokane, Washington dựa trên 1,7 triệu lần hiển thị tiềm năng hàng tuần. Bảng quảng cáo có kích thước tương tự ở New York, New York sẽ có giá 14.000 đô la mỗi bốn tuần, với 8 triệu lần hiển thị tiềm năng hàng tuần.
Bãi đậu xe . Thủ tướng đất ở một điểm nóng có thể giúp bạn kiếm tiền ra khỏi phí đậu xe một mình. Một hồ nổi tiếng gần tôi có rất ít chỗ đậu xe, vì vậy chủ đất sẽ tính một khoản phí tối thiểu để cho phép mọi người đậu trên đất của họ. Các khu vực bụi bặm và cỏ là phổ biến, và lô đất không phải là một liên doanh bảo trì cao.
Đây chỉ là một vài trong số các phương pháp rất dễ sử dụng đất trống của bạn để chuyển lợi nhuận. Vì có rất ít chi phí trong việc bảo trì cho các liên doanh này, chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các chủ đất để theo đuổi.

Cho thuê đất trống
Cho thuê đất trống là một thực tế đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Đất đai luôn luôn là một tài sản quý giá, và cho thuê đất ra cung cấp nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bạn có thể thuê đất trống theo một trong hai cách:

Phát triển đất.
Cho thuê đất trống, đất trống.
Tôi sẽ thảo luận về việc thuê đất thô, nhưng trong phần tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn cho thuê đất phát triển. Cho thuê đất trống có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau:

Cho thuê sự kiện . Một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là đối với các lô đất lớn, là cho thuê không gian cho các sự kiện. Địa điểm tổ chức đám cưới đã làm điều này xung quanh tôi, và tất cả những gì họ cung cấp là vùng đất. Bạn có thể thuê lều, bàn và ghế, hoặc bạn có thể tự mang theo. Một trang trại gần tôi cũng vậy, và họ sẽ kiếm được vài nghìn đô la cho một sự kiện đám cưới.
Cho thuê trang trại . Nếu bạn có một lượng đất phong phú, nông dân cũng sẽ muốn sử dụng đất của bạn để canh tác. Những người nông dân này sẽ chăm sóc tất cả công việc bảo trì và làm việc, nhưng họ cần đất của bạn để kiếm tiền. Bạn có thể ký thỏa thuận nhiều năm và có nguồn thu nhập an toàn trong nhiều năm tới.
Đất chăn thả . Nông dân có thể không muốn trồng và trồng cây trên đất của bạn. Thay vào đó, một số nông dân hoặc chủ trang trại sẽ thích sử dụng đất để chăn thả gia súc. Điều này cho phép bạn có “bảo trì” miễn phí, vì động vật sẽ ăn cỏ. Đất chăn thả không tạo ra thu nhập tương tự như các lựa chọn trước đây, nhưng theo nghĩa đen, bạn không có sự bảo vệ nào liên quan. làm cho nó tất cả lợi nhuận .
Năng lượng . Các công ty tiện ích có thể trả tiền cho các tấm pin mặt trời trên đất của bạn, và họ cũng có thể sẵn sàng trả tiền cho các tuabin gió. Ý tưởng là bạn sẽ được trả một khoản phí hàng tháng hoặc hoa hồng cho năng lượng được tạo ra. Bạn cũng có thể yêu cầu bạn nhận được năng lượng miễn phí từ thỏa thuận, giảm chi phí điện hàng tháng của bạn.
Khoáng sản . Đất có thể có khoáng sản quý giá trên đó, và nếu có, bạn có thể được trả rất nhiều tiền để thuê đất. Các công ty dầu mỏ thường cho thuê đất và trao cho chủ sở hữu tiền bản quyền về việc khoan dầu. Bạn có thể đã đánh “vàng” nếu đất của bạn có khoáng sản quý giá, nhưng luôn có khả năng là đất của bạn có tài nguyên quý giá trên đó.
Và đừng quên: bạn có thể thuê đất cho những người cắm trại nếu bạn muốn. Có nhiều cơ hội để thuê đất của bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy người thuê nhà sẵn lòng trả tiền để đi lang thang trên đất của bạn hoặc sử dụng nó cho thể thao, chẳng hạn như off-roading.

Ý tưởng kinh doanh cho đất trống - Cách tạo tài sản sản xuất thu nhập
Ý tưởng kinh doanh cho đất trống – Cách tạo tài sản sản xuất thu nhập

Mua đất để phát triển
Nếu bạn định mua đất để phát triển , bạn cần phải biết một số điều sau:

Khu đất được quy hoạch là gì?
Bạn sẽ cần phải xây dựng một con đường?
Bạn sẽ cần phải cài đặt một septic và tốt?
Bạn sẽ cần phải treo lên các tiện ích?
Mỗi lô là khác nhau. Bạn cũng sẽ có tùy chọn sử dụng vốn chủ sở hữu của mình trong đất để thanh toán khoản thanh toán cho khoản vay xây dựng. Có rất nhiều thứ đi vào quá trình phát triển và người cho vay muốn đảm bảo rằng họ có ít rủi ro nhất có thể khi cho vay tiền.

Đưa đất lên như vốn chủ sở hữu, khi nó được sở hữu, cho phép bạn tránh phải trả tiền mặt cho khoản thanh toán xuống của bạn. Một số người cho vay có thể yêu cầu một khoản đầu tư tiền mặt, nhưng điều này thay đổi từ một người cho vay tiếp theo.

Bạn có thể chọn phát triển vùng đất thành bất kỳ thứ gì bạn chọn:

Phát triển nhà ở . Rất nhiều chủ sở hữu có hoặc có kế hoạch xây nhà trên mảnh đất trống của họ. Mục đích là để xây dựng một ngôi nhà, và sau đó quay lại và bán nhà để kiếm lời. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cho phép bạn cũng có rất nhiều lựa chọn nếu ngôi nhà không bán nhanh. Bạn thậm chí có thể thuê nhà nếu nó không bán, hoặc thuê nó như là một tài sản Airbnb trong khi cố gắng bán nhà.
Đơn vị thương mại . Các trung tâm mua sắm và các đơn vị thương mại sẽ là một nguồn thu nhập lớn bởi vì các đơn vị thương mại có giá thuê cao hơn nhiều so với các đơn vị dân cư.
Đơn vị cho thuê . Tại sao không phát triển đất và cho thuê các đơn vị? Đây là lợi tức đầu tư rất cao bởi vì các đơn vị sẽ tự trả tiền và tạo thêm thu nhập. Đó là một lựa chọn tuyệt vời trong khu vực du lịch, nơi mọi người đến để thuê trong mùa cao điểm.
Công viên . Một số chủ sở hữu sẽ biến đất của họ thành một công viên hoặc câu lạc bộ tư nhân, và những người khác sẽ biến đất của họ thành một công viên RV hoặc trailer. Sau này không đi kèm với một chi phí trả trước lớn, nhưng bạn sẽ được thuê ra công viên của bạn với thu nhập hàng tháng được đảm bảo từ người thuê nhà. Sau đó, bạn có thể lấy các khoản tiền này và chuyển chúng thành một tài sản mới để xây dựng danh mục bất động sản của bạn.
Cơ sở lưu trữ . Đơn vị lưu trữ mang lại nhiều thu nhập và tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cấu trúc. Các đơn vị này có thể cho thuê hàng trăm đô la một tháng, tùy thuộc vào kích thước. Và chi phí để xây dựng các đơn vị lưu trữ là thấp hơn nhiều so với xây dựng một ngôi nhà hoặc đơn vị thương mại.
Phát triển đất đai là một liên doanh tốn kém, nhưng đó là một lựa chọn mà một số chủ sở hữu làm giải trí. Nếu bạn có tiền để phát triển đất, bạn sẽ gặt hái được lợi tức đầu tư cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *